Share

Jul 16, 2023

பிஸ்மில்லா ஹலால்


சென்னை கறிக்கடை பாய்  தொழில் நுணுக்கம்
" ஆடு அறுக்கும் போது 'புழுக்கை போட்டால்' அந்த ரத்தம் நல்லா இருக்காது. அதை பாத்திரத்தில் பிடித்து விற்க மாட்டோம்".

திருப்பூரில் முஸ்லிம் தெரு மட்டன் பாய் ஹாஜியார் கடை ஃபேமஸ்.
 "ஆட்டு ரத்தத்தை விலைக்கு கொடுக்கக்கூடாதுங்க" என்பார்.
இலவசமாக கொடுப்பார்.
ஹாஜியார் கடை ஆட்டுக்கறி ருசி பிரமாதமாக இருக்கும்.

 

அந்த கறி ருசி சென்னையில் பார்த்ததேயில்லை.

No comments:

Post a Comment

Note: Only a member of this blog may post a comment.